Dự báo giá vàng: XAU, vàng đe dọa đột phá – Điều gì đang thúc đẩy giá vàng? Và làm thế nào chúng ta có thể sử dụng nó để lợi thế của chúng tôi?

Trong phần đầu tiên của loạt bài gồm ba phần này, tôi đã phác thảo các nguyên tắc cơ bản ảnh hưởng đến dự báo Giá Vàng. Bây giờ chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về mối đe dọa Vàng đối với Thị trường Vàng và cách chúng ta có thể khai thác điều đó.

Khi các khu vực khai thác mới được tìm thấy, các mỏ vàng mới được phát hiện, công nghệ mới được tạo ra, các mỏ mới mở và vận hành, thiết bị khai thác được cải thiện và công nghệ mới được tạo ra. Tất cả điều này làm cho nguồn cung vàng của thế giới có sẵn.

Và khi các công ty khai thác vàng mới được tìm thấy, sẽ có ít động lực hơn để giá vàng đi xuống. Không còn thiếu, có nhiều người mua hơn người bán, vì vậy giá sẽ tăng lên.

Đây là nơi Thị trường Vàng đóng vai trò. Khi giá vàng tăng, sức mua của người mua cũng tăng và niềm tin vào thị trường vàng cũng vậy.

Phần lớn khác của Dự báo vàng là nhu cầu vàng. Trong phần một của loạt bài này, tôi đã thảo luận về các yếu tố cung và cầu ảnh hưởng đến dự báo Giá Vàng.

Trong phần này, tôi xem xét tại sao các công ty khai thác vàng không đầu tư nhiều tiền hơn vào nghiên cứu và phát triển. Dường như với tôi rằng họ chỉ đơn giản là chờ giá tăng lên và cho nhiều người mua hơn xuất hiện.

Dự báo giá vàng không phải là kết thúc của thị trường. Nhưng Dự báo vàng có thể giúp bạn tận dụng lợi thế tăng vọt hiện tại. Đặc biệt, nó có thể giúp bạn kiếm tiền bằng cách mua một số vàng ngay bây giờ, vì vậy bạn có thể kiếm tiền khi giá tăng trở lại.

Dự báo giá vàng cũng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định về khoản đầu tư vàng của mình. Một số nhà đầu tư chỉ quan tâm đến Dự báo giá vàng để đưa ra quyết định về việc có nên mua vàng hay không.

Những người khác quan tâm đến việc hiểu thị trường tốt hơn để họ có thể đưa ra quyết định đầu tư tốt hơn. Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến cả hai khía cạnh của thị trường.

Nếu bạn có thời gian, bạn nên xem lại tất cả thông tin trong Dự báo này. Nó bao gồm lịch sử khai thác vàng, tình trạng hiện tại của thị trường khai thác, những gì đang diễn ra với các mỏ vàng và Dự báo giá vàng có ý nghĩa gì đối với tình hình tài chính của bạn.

Bạn cũng nên xem loạt Dự báo khác mà tôi đã kết hợp. Thị trường vàng đe dọa thị trường vàng, dự báo giá vàng và theo dõi thị trường vàng.

Dự báo có thể cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin và cái nhìn sâu sắc về thị trường. Dự báo là một cách tuyệt vời để vượt lên trên đường cong và thu lợi nhuận từ sự đi lên hiện tại.

Nếu bạn chưa làm như vậy, bạn nên thực hiện một số thay đổi cho danh mục đầu tư của mình và đầu tư vào một số vàng. Với mức giá cao hiện tại, giá có thể không ở lại rất lâu.

Điều này có thể gây ra rất nhiều khó khăn tài chính cho bạn và thị trường. Nếu bạn có một danh mục đầu tư đa dạng và đầu tư vào nhiều kim loại, bạn sẽ có thể đi ra thị trường và kiếm lợi nhuận.

Dự báo giá vàng cũng sẽ chỉ cho bạn nơi tìm vàng khi giá tăng. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách mua và bán ở các thị trường khác nhau. Nhưng, thông tin quan trọng nhất mà bạn có thể tìm thấy trong Dự báo này là vị trí của vàng.

Bạn có thể tìm ra vị trí của vàng bằng cách đọc trên một số vị trí mỏ vàng. hoặc bằng cách kiểm tra các tờ báo địa phương. Bạn cũng có thể đọc một báo cáo về mỏ vàng mà bạn muốn đầu tư.

Trong Dự báo, bạn sẽ tìm hiểu những gì đang diễn ra với các vị trí mỏ vàng và ngành công nghiệp khai thác cần tiếp tục phát triển. Bạn có thể mua vàng ngay bây giờ trước khi giá giảm.