Những kẻ lừa đảo Khởi chạy ICO giả cho Facebook Libra trên Twitter và Facebook cho phép điều đó! Những kẻ lừa đảo Khởi chạy ICO giả cho Facebook Libra trên Twitter và Facebook cho phép điều đó! Đây là lần thứ hai Kẻ lừa đảo ra mắt ICO giả cho Facebook Libra trên Twitter và Facebook cho phép nó. Điều đó khiến tôi tự hỏi liệu họ không có sáng tạo của riêng mình.

Nếu đó là trường hợp, điều gì xảy ra nếu việc tung ra trò lừa đảo này thành công? Hoặc nếu nó đơn giản như vậy, tại sao mọi người đăng bình luận về nó là một scam? Những kẻ lừa đảo có thể tạo ra ICO và, vì đó sẽ là một thành công, họ sẽ tuyên bố sẽ làm một điều tuyệt vời cho thế giới.

Nếu tình huống đầu tiên là lừa đảo, thì tình huống thứ hai là giả mạo. Mặc dù ý định của cả hai là lừa gạt nhà đầu tư bất đắc dĩ, những người đăng những bình luận này là bất tài hoặc rất cả tin. Khi một trong số họ đăng một cái gì đó không kiểm tra, người khác sẽ đăng nó vào thư mục bài viết và họ có thể tiếp tục cho rằng đó là một trò lừa đảo.

Nếu những kẻ lừa đảo rất thông minh, tại sao họ lại xuất bản một liên kết đến ICO trước khi thực sự công bố nó trên Twitter? Họ phải biết rằng việc ra mắt sẽ là một thất bại.

Nếu một vụ lừa đảo xảy ra trên Twitter, mạng truyền thông xã hội nên đã cấm người chịu trách nhiệm đăng nó. Nhưng trong trường hợp này, những kẻ lừa đảo đang dần dần thoát khỏi nó. Bạn thấy đấy, Twitter đã không nhận thức được sự lừa đảo này. Những kẻ lừa đảo đã tạo ra một “tweet” tự động bật lên trong một trong những robot mà chúng đã thiết lập để giám sát Internet để biết thông tin và trang web mới.

Vì vậy, không, đây không phải là một “ICO” thực sự và tuy nhiên, nếu bạn thực hiện một số nghiên cứu, bạn sẽ tìm thấy một bài đăng, ở đâu đó, nói rằng đó là sự thật và đó là cách họ xoay quanh việc phải tự xuất bản nó. Đó không phải là cách một ICO được cho là hoạt động.

Vì vậy, Twitter, bạn sẽ làm gì về điều này? Những kẻ lừa đảo đang xé toạc tất cả các trang web truyền thông xã hội, và để làm gì? Bạn sẽ cho phép loại kẻ vô lại tiếp tục?