Với Uphold ra mắt Giao dịch tiền điện tử không phí, bạn có thể theo dõi tất cả các loại tiền điện tử mà bạn quan tâm. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu xử lý số lượng lớn chuyển đổi tiền tệ xảy ra khi bạn giao dịch với một trang web không cung cấp dịch vụ này.

Có một số trang web cung cấp dịch vụ này và dường như Uphold là một trong những trang web tốt nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về tính năng này, bạn có thể tìm thông tin trên trang web của họ.

Có các chương trình trao đổi ảo cho phép bạn sử dụng tài khoản của mình để xử lý thanh toán dễ dàng. Tính năng này được cung cấp cho mọi loại tiền điện tử có sẵn trên thị trường, do đó không có rủi ro liên quan khi bạn đang sử dụng dịch vụ tiền điện tử.

Bạn có thể đăng ký chương trình và bạn sẽ được yêu cầu mở một tài khoản mới, bạn sẽ mất khoảng hai mươi bốn giờ để hoàn thành. Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ này, bạn sẽ được yêu cầu xác minh tài khoản của bạn bằng mã xác minh. Khi bạn đã thực hiện điều này, bạn sẽ có thể xử lý số tiền mà bạn muốn nhận trong tài khoản của mình.

Giao dịch tiền điện tử không phí Uphold yêu cầu bạn phải có tài khoản ngân hàng được liên kết cũng như thẻ tín dụng có thẻ ghi nợ. Sau khi bạn hoàn thành các bước này, bạn sẽ có thể kiểm tra số dư mà bạn có trong ví của mình trong thời gian thực.

Giao dịch tiền điện tử không phí Uphold là một tài khoản miễn phí để mở. Không có phí thành viên cần thiết và các khoản phí duy nhất mà bạn sẽ phải trả là khi bạn muốn rút tiền từ ví của mình.

Uphold đã ra mắt tính năng này với một số trang web khác của họ và nó thuận tiện cho bất kỳ ai muốn duy trì danh mục đầu tư tiền điện tử. Tính năng này rất lý tưởng cho những người có thể không muốn bỏ một số tiền lớn vào một tài khoản ảo.